02
Th9

SO SÁNH HAI DỰ ÁN LỚN CỦA HAI ÔNG LỚN TẠI THỊ TRƯỜNG QUẬN 7

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn của Xuan Mai Corp đầu tư phát triển

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn là một dự án quy mô lớn đạt đồng thời cả 3 tiêu chí thẩm định để trở thành một dự án chất lượng cao. Với mong muốn quy hoạch thành một tổ hợp thương mại dịch vụ, hệ thống chung cư có giá bán vô cùng hợp lí. Đem tới sự lựa chọn tuyệt vời cho cư dân khu vực và cả những khách hàng nước ngoài đang tìm một nơi an cư chất lượng cao ở quận 7.

Khu phức hợp cao cấp Eco Green Saigon nằm trên mặt tiền của trục đường Nguyễn Văn Linh. Trục được hội tụ của những dự án chất lượng. Chung cư Eco Green Sai Gòn là sản phẩm của chủ đầu tư Xuan Mai Corp, một nhà đầu tư có tiềm lực và uy tín lớn trên thị trường.

Eco Green Sài Gòn là một dự án đạt được những tiêu chí để trở thành một dự án tiêu chuẩn cao, chất lượng tốt và sẽ là một dự án thành công khi hoàn thành

Sống tại căn hộ Eco Green, sẽ đem lại một trải nghiệm một cuộc sống hạnh phúc. Một sự tổng hòa giữa những nhân tố về kiến trúc – đột nhiên – luôn tiện ích và con người. Vừa sang trọn, hiện đại, vừa luôn tiện nghi đa số và vừa thân thiện gần gũi với thiên nhiên.

Những ưu thế của Eco Green sẽ mang tới làn gió mới cho thị trường quận 7

Như đã nói ở trên, Eco Green Sài Gòn đạt cả 3 tiêu chí cho một dự án BĐS chất lượng và thành công là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Điều này đồng nghĩa mang việc giao thương, buôn bán, chuyển di, học hành và cả môi trường sinh sống xung quanh dự án đều đạt một tiêu chuẩn cực cao.

Phối cảnh thiết kế sang trọng, đương đại tại các căn hộ dự án Eco Green Sài Gòn. Công trình căn hộ Eco Green quận 7 được thẩm định là một trong những khu căn hộ lớn nhất, cuốn hút nhất và đáng sống nhất tại khu Nam Sài Gòn thời điểm này.

Sự xuất hiện của Eco Green Saigon trên thị trường BĐS quận 7 đã thổi nên làn gió mới về một tiêu chuẩn cao cấp đúng nghĩa về dòng sản phẩm nhà ở (căn hộ) cao cấp, đảm bảo tính thẩm mỹ, văn hóa, sở hữu chất lượng không kém cạnh những tòa nhà được đầu tư bởi những tập đoàn hàng đầu thế giới.

Eco Green Sài Gòn quận 7 là một dự án thuộc phân khúc cao cấp.

Tuy chưa có thông báo chính thức về giá bán và chính sách bán hàng của dự án này. Nhưng theo thông tin trong khoảng chủ đầu cơ và các tin rò rỉ, Eco Green Sài Gòn sẽ là là dự án mang dáng dấp của một resort mà giá bán chỉ bình dân. Một dự án phân khúc cao cấp nhưng cũng sẽ phù hợp với những khách hàng có thu nhập trung bình.

Công trình được dự định sẽ chào bán sở hữu giá vô cùng hữu nghị, mà theo những chuyên gia phân tích. Với một đơn vị phát triển tiềm lực như Xuan Mai Corp, không những giá bán hợp lí mà chính sách bán hàng cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng.

Vincity quận 7 của Vingroup là một cái tên thu hút không kém gì Eco Green Sài Gòn của Xuan Mai trên thị trường

Vingroup là một tập đoàn hoạt động đa ngành nghề với nhiều lĩnh vực, như: Vinhomes (Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp, Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp), Vinpearl (Khách sạn, du lịch), Vinpearl Land (Vui chơi giải trí, Vinmec (Y tế, Vinschool (Giáo dục) VinCommerce (Kinh doanh bán lẻ: VinMart, VinPro, VinDS…), VinEco (Nông nghiệp), Almaz (Trung tâm ẩm thực và Hội nghị Quốc tế).

Lĩnh vực nào Vingoup cũng luôn ở top đầu và được nhìn nhận là thương hiệu đẳng cấp, chất lượng cao. Thế nhưng, khởi đầu của một cái tên nổi tiếng Vingroup lại chính là đầu tư BĐS. Từ lĩnh vực này, mà tập đoàn trở thành tập đoàn số 1 Việt Nam và được nhiều người biết đến hơn.

Vincity quận 7 của Vingroup là một cái tên thu hút không kém gì Eco Green Sài Gòn

Và dự án Vincity quận 7 là một dự án nhà ở cao cấp theo tiêu chuẩn Vinhome. Được đầu tư đồng bộ, thiết kế hiện đại, sang trọng và thực hiện bởi nhà thầu tư nhân lớn và uy tín nhất hiện nay là Coteccons. Đây là dự án nhà ở đầu tiên của tập đoàn Vingroup có mức giá dưới 1 tỉ tại TP.HCM. Sở hữu vị trí đắc địa và có hướng view đẹp.

Vincity Quận 7 sẽ được triển khai cùng với Vincity quận 9, ngay tiếp sau đó là Vincity Nhà Bè. Trong đó Vincity Quận 7 sẽ có mức giá khoảng 700 triệu đồng/căn. Nhưng vẫn sẽ đảm bảo một dự án chất lượng và tiện ích cao cấp, hiện đâị, khép kín đi kèm.

Bên trong hệ thống các căn hộ sẽ có đủ diện tích từ 35 đến 90 m2, giá bán trung bình từ 13 đến 19 triệu đồng/m2. Với mức giá cực kỳ hấp dẫn này thì các gia đình có mức thu nhập từ 20 triệu đồng/tháng cũng có thể sở hữu một căn hộ tại dự án này.

Với mật độ xây dựng từ 20 – 25%, trên diện tích 365 ha, Vincity quận 7 đảm bảo đầy đủ các tiện ích và cơ sở hạ tầng đồng bộ như: trường học nội khu theo tiêu chuẩn Vinschool, phòng khám cho cư dân đạt chuẩn quốc tế Vinmec, Trung tâm thương mại Vincom,…

Một mức giá hợp lí và hội tụ những tiện ích hàng đầu tiêu chuẩn quốc tế của gia đình Vingroup. 

Với những kinh nghiệm cũng như tiềm lực to lớn và thương hiệu đẳng cấp của mình. Chắc chắn Vincity quận 7 khi ra mắt cũng sẽ tạo nên một làn sóng trên thị trường BĐS quận 7 và TP.HCM.

Bạn có thể xem chi tiết giá bán tại đây: http://kentonproperty.com/can-ho-eco-green-sai-gon/