02
Th9

QUẬN 7 ĐƯỢC QUY HOẠCH TRỞ THÀNH VỆ TINH CỦA TRUNG TÂM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Dự án Eco Green Sài Gòn dẫn đầu xu hướng bất động sản xanh

Quận 7 vốn vượt trội hẳn so với các khu vực khác của Thành phố Hồ Chí Minh về tỷ lệ không gian xanh vì có vị trí giáp sông, quy hoạch đô thị được chú trọng về bảo tồn thiên nhiên. Trong tương lai, khu vực này sẽ trở thành khu vực bất động sản “kim cương” nếu càng tận dụng tốt các yếu tố tự nhiên sẽ càng gia tăng giá trị bất động sản. Đây chính là xu hướng của các dự án bất động sản hiện đại.

Trong điều kiện thành phố ngày càng chật chội, quỹ đất khan hiếm thật khó tìm được môi trường sống vừa trong lành, xanh mát lại vừa thuận tiện về giao thông phục vụ cho di chuyển trong công việc hàng ngày. Đây thực sự là một khao khát của không ít cư dân tại thành phố Hồ Chí Minh. Không gian sống xanh luôn là sự dừng chân của một cuộc sống an cư mơ ước dù ở bất kì thời đại nào. trong các dự án không xanh đó không thể không nhắc đến dự án Eco Green Sài Gòn. Đây là dự án do Xuân Mai Corp đầu tư với 6 Block, 35 tầng, trong đó mật độ xây dựng đạt 40%, diện tích cho các công trình công cộng rất lơn. Do vậy đáp ứng tối đa về nhu cầu của  một cuộc sống xanh như hiện nay.

Không gian xanh tại Eco Green Sài Gòn

Quận 7 có tiềm năng khai thác khách nước ngoài

Hiện tại, tại Quận 7 đang có hơn 20.000 chuyên gia, lao động người nước ngoài cư trú và làm việc. Nhưng hiện tại, số lượng bất động sản đáp ứng yêu cầu đối tượng này chỉ dừng ở mức 6 – 7000 sản phẩm. Do vậy, nhu cầu mua và thuê căn hộ của người nước ngoài tại khu vực này vẫn rất cao.

Ghi nhận tại các sàn giao dịch bất động sản tại Quận 7, số lượng giao dịch có yếu tố nước ngoài như: khách mua là người nước ngoài, Việt kiều, người Việt mua cho khách nước ngoài thuê,… tăng mạnh trong nửa cuối 2016 đến hết năm 2017. Lý do vì khu vực này tập trung nhiều công ty, xí nghiệp nước ngoài – đây là nơi làm việc tập trung nhiều người ngoại quốc nhất. Do vậy, đối với cá dự án đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của phân khúc khách hàng này ngay trong các buổi mở bán của các dự án tại quận 7 như The Point, D-Vela, … lượng khách Việt kiều lẫn khách nước ngoài tham gia rất đông đảo.

Quận 7 có tiềm năng khai thác khách nước ngoài

Vì người nước ngoài quen với nếp sống tại các nước phát triển, nên để đáp ứng được nhu cầu cho các khách hàng “khó tính” này thì sản phẩm bất động sản tạo ra phải đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế thì mới được họ quan tâm đến. Các tiêu chí mà khách nước ngoài chú ý dành cho nơi an cư của họ bao gồm: an ninh, yên tĩnh, riêng tư, dân trí cao, có giá trị nghỉ dưỡng, hệ thống giáo dục cao cấp, tiện ích cao cấp…. Tất cả các tiêu chí đó quận 7 với hệ thống tiện ích đã và đang được xây dựng chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của nhóm đối tượng này.

Các dự án tại quận 7 được săn lùng bởi các ông lớn bất động sản

Thị trường bất động sản quận 7 nóng lên hàng ngày và trở thành tâm điểm chú ý của giới bất động sản cũng như cư dân. Những năm gần đây có sự chuyển biến tích cực với nhiều dự án được xây dựng và chào bán như: Hoàng Anh Thanh Bình, Sunrise City, LuxCity, căn hộ Hoàng Quốc Việt, biệt thự và căn hộ Jamona City, Florite, Happy Valey, Sunrise City View, The Everrich 3, Ehomes 5, Eco Green Sài Gò, City land, Riviera Point, căn hộ Golden Land, Richlane Residences, Kenton Node, Saigon Peninsula ….

Dễ dàng nhận thấy trên các phương tiện truyền thông đều có các dự án quận 7 được chào bán trên cả báo mạng và báo giấy. Ngoài ra, thị trường quận 7 từ trước tới nay luôn được coi là thị trường cốt lõi của thành phố với vị trí chiến lược liền kề quận 4 và quận 1 nên có ưu thế về địa lý . Mặt khác, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông nơi đây thuận tiện và sự thành công liên tiếp của nhiều dự án khiến các chủ đầu tư ngày càng mạnh tay hơn về đầu tư bất động sản, xây dựng các dự án mới tại quận 7 nhằm giải cơn khát về bất động sản vùng ven trung tâm.

Các dự án tại quận 7 được săn lùng bởi các ông lớn bất động sản

Mới đây Công ty bất động sản Phý Mỹ Hưng mở bán dự án mới của mình ở phân khúc cao cấp với giá 70 triệu đồng/m2. Có thể kể đến một số dự án bung hàng khu Nam gần đây nhất như: Công ty bất động sản Hưng Lộc Phát chào bán ra thị trường dự án The Green Star, Công ty Quốc Cường Gia Lai sắp giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Lavida 1, 2, Tập đoàn Hưng Thịnh chuẩn bị mở bán một dự án mới với sản phẩm lớn lên tới khoảng 4.000 căn hộ cao cấp. Một dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư An Gia tọa lạc tại vị trí vàng của quận 7 cũng sắp được công bố và hứa hẹn thành công bởi hàng loạt ưu thế độc quyền.

Bạn có thể xem chi tiết giá bán tại đây: http://kentonproperty.com/can-ho-eco-green-sai-gon/