08
Th10

NHỮNG SỨ MỆNH KIẾN TẠO NÊN MỘT KHÔNG GIAN SỐNG XANH TẠI KENTON NODE HOTEL COMPLEX NHÀ BÈ.

 

Kenton Node Hotel Complex được kiến tạo ngay trên măt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, là dự án được thiết kế và xây dựng đúng theo tiêu chuẩn của châu Âu.

Kenton đang là dự án dẫn đầu về xu hướng thành phố xanh tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng mà toàn Việt Nam nói chung.

Dự án Kenton Node Hotel Complex là một trong những siêu dự án lớn tại phía Nam Sài Gòn, thuộc quần thể khu dân cư hiện đại bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Nằm liền kề với nhiều dãy nhà phố hiện đại, tiếp giáp với ven sông Rạch Đĩa mang tới không gian vô cùng tuyệt đẹp, thoáng mát dành cho cư dân khi sống tại Kenton Node.

CĂN HỘ KENTON NODE HOTEL COMPLEX VIỆT NAM (QUẬN 7 - NHÀ BÈ)

Khu căn hộ thiên đường Kenton Node

Dự án Kenton được hình thành với sứ mệnh vô cùng lớn lao không chỉ dành riêng cho khách hàng và còn là sự phát triển của toàn xã hội mong muốn mang tới cho con người một cuộc sống trong mơ tạo nên những giá trị tốt đẹp nhất trong cuộc sống của mỗi người.

Cùng chúng tôi khám phá về sứ mệnh của Kenton Node Hotel Complex nhé. Nhưng trước hết hãy cùng tìm hiểu sơ qua về thiết kế của dự án Kenton.

Dự án Kenton Node Hotel Complex được thiết kế xây dựng với quy mô rất lớn, hieenjhuwux trên nền đất đắc địa là những tòa tháp cao có kiến trúc độc đáo.

Kenton Node Hotel Complex quận 7 là một dự án tổ hợp bao gồm nhiều hạng mục sản phẩm đa dạng khác nhau như khách sạn sang trọng đạt chuẩn 5 sao, khu trung tâm thương mại đẳng cấp, khu căn hộ cao cấp, khu căn hộ condotel, văn phòng cho thuê và cùng với hơn 50 dịch vụ tiện ích lớn nhỏ khác nhau phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của những cư dân tương lai tại Kenton Node.

CĂN HỘ KENTON NODE HOTEL COMPLEX VIỆT NAM (QUẬN 7 - NHÀ BÈ)

Khu trung tâm thương mại đẳng cấp, sang trọng

Dự án được xây dựng trên nền đất vô cùng rộng hơn 10.8 ha bao gồm 4 tòa block căn hộ cao cấp có độ cao từ 23 ˗ 26 tầng, cung cấp tới thị trường hơn 3000 căm hộ cùng với 800 căn hộ hotel ˗ condotel. Các căn hộ tại đây được thiết kế với nhiều diện tích đa dạng khác nhau từ 61 m2 ˗ 145 m2 khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những không gian rộng rãi phù hợp với gia đình mình.

Kenton Node còn được đánh giá là một trong những địa điểm lý tưởng để làm nơi an cư lâu dài dành cho mọi khách hàng, với quy mô vô cùng lớn dự án sở hữu hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi giúp cho những cư dân sống tại Kenton có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận quanh thành phố mà không mất quá nhiều thời gian.

CĂN HỘ KENTON NODE HOTEL COMPLEX VIỆT NAM (QUẬN 7 - NHÀ BÈ)

Vị trí đắc địa của căn hộ Kenton Node

Đặc biệt, dự án được trang bị hệ thống an ninh vô rất nghiêm ngặt, an toàn với nhiều thiết bị tiên tiến nhất đảm bảo an toàn tuyệt đối trên toàn khu vực. Không chỉ vậy, dự án Kenton cũng được đánh giá là một khu đô thị xanh sở hữu khu vườn nhiệt đới lớn nhất tại Việt Nam.

Với sứ mệnh to lớn, dự án Kenton Node hứa hẹn sẽ mang tới một cuộc sống ý nghĩa đáng với đồng tiền mà những cư dân tương lại tại đây bỏ ra.

Mỗi một dự án công trình bất động sản khi được hình thành ý tưởng và bắt đầu triển khai đều mang trong mình một sứ mệnh, tầm nhìn chiến lược khác biệt đến từ những chủ đầu tư. Với dự án Kenton Node, chủ đầu tư chính công ty TNHH Xây dựng ˗ Sản xuất ˗ Thương mại Tài Nguyên đã đưa ra và muốn gửi gắm những sứ mệnh quan trọng với những khách hàng trong tương lai. Vậy những sứ mệnh  chính của dự án Kenton Node Hotel Complex tại quận 7 là gì?

Dự án Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè đảm bảo cho một thành phố hiện đại có độ bền vững 100 năm. Dự án Kenton được xây dựng bắt nguồn từ trách nhiệm cao đối với mỗi người dân trong cộng đồng xã hội cùng với tầm nhìn xa xủa chủ đầu tư mong muốn có thể xây dựng nên một khu phức hợp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chủ đầu tư Tài Nguyên sẽ kiến tạo nên một Kenton Node Hotel Complex có độ bền vững lên tới 100 năm, có đủ sức để đối mặt với những biến đổi của khí hậu toàn cầu.

CĂN HỘ KENTON NODE HOTEL COMPLEX VIỆT NAM (QUẬN 7 - NHÀ BÈ)

Kenton Node – hội tụ tinh hoa giá trị Việt

Dự án Kenton Node Nhà Bè sẽ kiến tạo nên một thành phố quốc tế hiện đại, văn minh bậc nhất quận 7.

Kenton Node là dự án không chỉ sở hữu những tiêu chuẩn cao của quốc tế mà dự án còn hội tụ hơn 50 tiện ích nội khu lớn nhỏ đa dạng cùng với tổ hợp nhiều dịch vụ hoàn mỹ. Có thể thấy được dự án Kenton Node là một trong một số ít những dự án hiến hoi trên khu vực quận 7 đáp ứng được đầy đủ nhất các nhu cầu thiết yếu của người dân, mang tới cho dân cư một không gian sống hoàn hảo, một cộng đồng nhân văn, tiên tiến và hiện đại.

Dự án Kenton Node Hotel Complex quận 7 tựa như một thành phố xanh hiện đại thu nhỏ đạt chuẩn châu Âu.

Với mật độ dân số ngày càng gia tăng tập trung chủ yếu tại trung tâm của các thành phố lớn đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế mà không gian sống của con người ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng, sức khỏe của con người ngày càng bị đe dọa. Đó chính là lý do mà Kenton Node được ra đời và được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, thiết kế một thành phố xanh trong lành nơi giao thoa, hợp nhất giữa con người với thiên nhiên.

CĂN HỘ KENTON NODE HOTEL COMPLEX VIỆT NAM (QUẬN 7 - NHÀ BÈ)

Phố đi bộ Kenton Node sầm uất thoáng đãng

Dự án khu chung cư Kenton Node Hotel Complex quận 7được hình thành với sứ mệnh bảo vệ và duy trì không gian sinh tồn.  Xuất phát từ quan nhiệm giữa con người và thiên nhiên vì thế mà công ty Tài Nguyên mong muốn xây dựng nên một môi trường sống hài hòa, bình đẳng giữa con người với những loài sinh vật trong khu vực.

Dự án Kenton Node Hotel Complex nằm tại một trong những được đánh giá là nên sống nhất thành phố Hồ Chí Minh. Với kiến trúc độc đáo cùng với nhiều dịch vụ tiện ích thú vị, Kenton Node sẽ là không gian sống lý tưởng nhất dành cho bạn.