09
Th10

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI HẤP DẪN CHO TƯƠNG LAI CỦA CĂN HỘ METRO STAR QUẬN 9

Metro Star 360 Xa Lộ Hà Nội ra đời khi CĐT CT Group đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng lựa chọn BĐS của khách hàng ngày càng chú trọng, đầu tư những sản phẩm BĐS nằm xa khu vực trung tâm thành phố.

Khi dự án Metro Star ra đời đã hứa hẹn mang lại sự dịch chuyển tích cực về hạng mục đầu tư BĐS cho khách hàng, nhà đầu tư kể cả lựa chọn để an cư tại quận 9.

Thị trường bất động sản quận 9 hiện nay đang có tốc độ phát triển về hệ thống hạ tầng nhanh chóng. Đặc biệt là tại các khu vực có vị trí năm ngay tuyến Metro đi qua. Metro Star chính là một điểm sáng trong bối cảnh hiện nay đã được đánh giá là sẽ mang lại giá trị tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư tại thị trường quận 9. Chắc chắn trong tương lai, dự án căn hộ Metro Star Quận 9 hiện đại sẽ gia tăng giá trị nhanh chóng trong tương lai. Vì vậy mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn nơi đây để an cư, đầu tư sinh lời.

Thị trường bất động sản quận 9 hiện nay đang có tốc độ phát triển về hệ thống hạ tầng nhanh chóng

Thị trường bất động sản quận 9 hiện nay đang có tốc độ phát triển về hệ thống hạ tầng nhanh chóng

Căn hộ Metro Star Quận 9 đã sở hữu nhiều ưu điểm lớn, có tiềm năng phát triển trong tương lai nên khách hàng không nên bỏ qua. Để có được khả năng sinh lời lớn nhất thì thời điểm quý khách nên xuống tiền chính là ngay giai đoạn đầu mở bán, khi đó khách hàng và nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ chủ đầu tư.

Ưu thế đặc biệt của dự án căn hộ Metro Star Quận 9

Các nhà đầu tư có ý định tìm kiếm sản phẩm mới tại thị trường quận 9 hiện nay thì có thể đầu tư ngắn hạn bởi vì nguồn cung nhà, đất của nơi đây đang ghi nhận có sự tăng mạnh mẽ.

Căn hộ Metro Star Quận 9 tọa lạc ngay mặt tiền xa lộ Hà Nội

Căn hộ Metro Star Quận 9 tọa lạc ngay mặt tiền xa lộ Hà Nội

Căn hộ Metro Star Quận 9 là một sản phẩm mới cho ra mắt thị trường nhưng cũng không là ngoại lệ. Lợi thế đầu tiên của dự án đó chính là nằm ngay gần với ga tàu điện Metro nên giá bán bán trung bình cao so với khu vực khác. Cùng với đó, trục đường Xa Lộ Hà Nội hiện nay cũng khá khan hiếm các dự án, quỹ đất hạn hẹn cho việc phát triển các dự án khác trong tương lai.

CĐT dự án Metro Star trang bị cho cư dân chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu được đầu tư mạnh mẽ, thống nhất theo chủ trương xây dựng các tòa cao ốc xung quanh khu vực quận 9. Đây chính là lợi thế giúp cho cư dân tương lai của dự án dễ dàng trogn việc đi lại, lưu thông hàng hóa thuận tiện hơn nhằm mang lại giá trị gia tăng bền vững.

Khu Đông Sài Gòn – địa điểm lý tưởng để triển khai Metro Star Quận 9

Chính sự góp mặt của hàng loạt các dự án căn hộ quy mô đã giúp thúc đẩy kinh tế quận 9 phát triển mà còn giúp tạo đòn bẩy cho thị trường BĐS nơi đây tăng trưởng. Khi đánh giá các dự án xung quanh Metro Star thì khu vực này hiện không có sản phẩm mới, phần đa là các dự án giao dịch thứ cấp.

Quận 9 hiện có một số dự án tiêu biểu có thể kể tới như: Jamila Khang Điền; Sài Gòn Gateway; Vinhomes quan 9,  Him Lam Phú An,….Và sự góp mặt của Căn hộ Metro Star Quận 9 đã tạo nên làn gió mới, thu hút được đông đảo sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

Metro Star Quận 9 - sản phẩm đáng để đầu tư an cư, sinh lời nhất hiện nay

Metro Star Quận 9 – sản phẩm đáng để đầu tư an cư, sinh lời nhất hiện nay

Nhờ sự ra đời của các dự án chiến lược nằm tại khu Đông Sài Gòn sẽ sớm đưa Thành phố Hồ Chí Minh trở lại với vị thế hòn ngọc viễn đông. Để đạt được điều này thì yêu cầu thị trường ngày càng phải hoàn thiện hơn và các dự án BĐS cũng yêu cầu đầu tư cao hơn.

Dự án Metro Star Quận 9 nhờ sở hữu ưu thế riêng, tọa lạc tại khu vực có quy hoạch bài bản; nhiều mảng sống xanh nên chất lượng của môi trường sống được đánh giá là khá ổn. Thậm chí, trong thời gian tới khi tuyến Metro hoàn thiện thic dự án còn có giá trị tăng nhanh chóng hơn nữa. Bởi hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp, công ty lớn về quận 9 mở nhà máy khi quỹ đất sạch có rất nhiều và phong phú.

Có thể thấy rằng đây chính là một cơ hội, thách thức mới mẻ dành cho CĐT CT Group của dự án Căn hộ Metro Star Quận 9. Thời điểm này là hoàn toàn tạo nên lợi thế để các nhà đầu tư lựa chọn Metro Star để an cư, đầu tư sinh lời lâu dài, chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận rất lớn.

Ban biên tập: http://kentonproperty.com/