09
Th5

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI CÓ 1-0-2 CỦA CĂN HỘ THE MARQ QUẬN 1

 Căn hộ the marq quận 1– siêu phẩm lý tưởng cho việc đầu tư của tập đoàn Hoa Lâm và Hong Kong Land được ra đời trong thời gian qua đã tạo nên làn sóng mới trên thị trường BĐS quận 1 phân khúc căn hộ hạng sang.

Cũng giống như các dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp khác, mọi chi tiết nhỏ nhất của dự án đều được CĐT và đối tác trau chuốt cẩn thận, tỷ mỉ. Mọi đồ nội thất của dự án đều tới từ các thương hiệu cao cấp, nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Mọi thứ đều hội tụ tại dự án bởi đây là sản phẩm tâm huyết của CĐT với mong muốn đem lại cho khách hàng, cư dân của mình một cuộc sống như trong mơ, trải nghiệm sự đẳng cấp được đảm bảo bằng kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản của CĐT.

 Đầu tư tại Căn Hộ The Marq Quận 1 trong tình trạng đất chật người đông tại quận 1 hiện nay

 Khu vực quận 1 và quận 3 của thành phố Hồ Chí Minh đã được phê duyệt cho tới năm 2020 sẽ không phát triển các dự án căn hộ cao tầng. Điều này đã đồng nghĩa với việc nguồn cung của sản phẩm căn hộ tại các khu vực này sẽ khan hiếm hơn bao giờ hết.  Nhưng thực tế thì nguồn cầu của loại hình này luôn ghi nhận ở mức cao. Chính yếu tố này đã giúp thúc đẩy tính thanh khoản cảu các dự án tại khu vực trung tâm nội đô thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao, thu hút đông đảo mọi khách hàng, nhà đầu tư tới với khu vực này.

Đầu tư tại Căn Hộ The Marq Quận 1 trong tình trạng đất chật người đông tại quận 1 hiện nay

Căn Hộ The Marq Quận 1 hình thành bởi sự hợp tác của hai ông lớn Hong Kong Land và  tập đoàn Hoa Lâm. Các chủ đầu tư này đều là những doanh nghiệp uy tín, hoạt động lâu năm, có kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án thuộc phân khúc cao cấp tại Việt Nam.

Căn Hộ The Marq Quận 1 trong tương lai khi hoàn thiện sẽ hình thành, cung cấp cho khách hàng những căn hộ với tiêu chuẩn chất lượng cao. Mọi chi tiết của dự án được thiết kế tỷ mỉ, cho tới khi bàn giao cho khách hàng đều hoàn thiện nhất đi cùng với đó là nội thất cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Mọi chi tiết của dự án căn Hộ The Marq Quận 1 được thiết kế tỷ mỉ, trau chuốt

Cũng giống như dự án Căn Hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7  và các dự án khác trên thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh hiện nay thì CĐT The Marq Quận 1 đã hỗ trợ khách hàng tốt nhất, nhanh chóng nhất trong việc lựa chọn các sản phẩm ưng ý để sở hữu để ở, đầu tư tại dự án nhờ phương thức thanh toán linh hoạt theo tiến độ của dự án, sự hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng.

Tính pháp lý của dự án căn hộ Hongkond Land Quận 1 thích hợp để bạn an cư, đầu tư sẽ không phải lo lắng điều gì vì mọi thứ đã được tiến hành xong xuôi, sạch sẽ, đầy đủ giấy tờ sổ đỏ của khu đất; tiền sử dụng đất cũng đã được đóng hết; giấy phép xây dựng phân thân và tiến độ theo đúng như dự kiến đề ra.

Mọi thông tin liên quan tới dự án, quý khách hàng vui lòng truy cập ngay tại đây: http://kentonproperty.com/du-an-can-ho-cao-cap-the-marq-quan-1/

  Yếu tố tác động đến cơ hội đầu tư của dự án Hongkond Land Quận 1

Giá bán của các sản phẩm BĐS tại khu vực ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hiện nay rất cao nên đã có nhiều khách hàng nghĩ rằng nguồn cầu sẽ thấp. Thực tế ghi nhận lại hoàn toàn trái ngược bởi vì tính thanh khoản của loại hình sản phẩm này rất cao, được đánh giá tốt. Tuy nhiên khu vực này lại không có sức bật mạnh mẽ về giá bán như các khu vực khác như: Thủ Thiêm; Rạch Chiếc nhưng đổi lại là dự án có giá trị tăng dần đều, đảm bảo chắc chắn rằng không bị giảm theo thời gian mà sẽ tăng lên nhanh chóng bởi vì sự khan hiếm cũng như sự phát triển của hệ thống hạ tầng giao thông, xã hội.

Hạ tầng đô thị – một yếu tố tác động trực tiếp tới mức giá bán của các dự án BĐS Sài Gòn hiện nay

Nhưng thông tin trên chúng tôi đưa ra hy vọng sẽ giúp khách hàng đánh giá được một phần nào dự án The Marq quận 1 cũng như giúp khách hàng, nhà đầu tư nhận ra khả năng đầu tư của dự án được đánh giá rất cao. Đây chính là cơ sở để giúp cho quý khách hàng lựa chọn cho mình nơi an cư, đầu tư lý tưởng nhất trong thời điểm đất chật người đông, khan hiếm sản phẩm tại khu vực trung tâm như hiện nay.

Tham khảo thêm thông tin dự án tại:  http://kentonproperty.com/