02
Th12

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HOA LÂM QUẬN 10

Dự án Hoa Lâm Quận 10 – Dự án được đông đảo khác hàng lựa chọn và tạo được niềm tin tuyệt đối cho khách hàng nhờ thương hiệu lớn từ chủ đầu tư danh tiếng.

Đối với bất kì một dự án căn hộ, chung cư, nhà phố hay biệt thự nào, việc thành công hay thất bại dự rất nhiều vào chủ đầu tư. Một chủ đầu tư, một người đứng đầu tốt, có kinh nghiệm, có tiềm lực về tài chính thì chắc chắn sẽ đưa dự án của mình hoàn thành xuất sắc và nhận được sự tin tưởng lớn từ phía khách hàng. Và dự án Hoa Lâm Quận 10 có được một chủ đầu tư tài năng như thế. Việc nhận được đông đảo sự quan tâm của các chủ đầu tư và khách hàng với dự án Hoa Lâm Quận 10 thì không thể nào không kể đến công sức to lớn của chủ đầu tư dự án này được.

Toàn cảnh dự án khu căn hộ Hoa Lâm Quận 10

Vậy chủ đầu tư dự án căn hộ Hoa Lâm Quận 10 là ai? Có uy tín gì? Và các đơn vị hợp tác tạo nên Hoa Lâm Quận 10 là ai? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư dự án Hoa Lâm Quận 10 là ông lớn nào?

Có lẽ ít nhiều khi tìm hiểu về dự án Hoa Lâm Quận 10 quý vị đã được nghe đến cái tên Hoa Lâm. Đúng như vậy, chủ đầu tư của dự án Hoa Lâm Quận 10 chính là Công ty cổ phần phát triển Đô thị Đông Dương, thuộc tập đoàn Hoa Lâm. Với tiềm lực về kinh tế và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của mình, chắc chắn tập đoàn Hoa Lâm sẽ đưa ra thị trường một dự án căn hộ Hoa Lâm Quận 10 vô cùng hoàn hảo, hiện đại và đẳng cấp.

Chủ đầu tư dự án căn hộ Hoa Lâm Quận 10 chính là tập đoàn Hoa Lâm

Quý vị và các bạn đã biết gì về tập đoàn Hoa Lâm- chủ đầu tư dự án Hoa Lâm Quận 10?

Tập đoàn Hoa Lâm được thành lập vào năm 1993, do ông Dương Ngọc Hòa và bà Trần Thị Lâm sáng lập nên, với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nhất Nguyên. Trong những năm hoạt động của mình, chủ đầu tư Hoa Lâm Quận 10 đã và đang tạo ra được rất nhiều thành công và ngày càng khẳng định được vị thể của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tiêu biểu như: Hãng xe Hamlim, ngân hàng Vietbank, Kymco, Vietlot và rất nhiều các dự án, căn hộ bất động sản trên thị trường như tòa nhà Vietbank, tòa nhà Lim Tower 1, 2, 3,…

Trong thời kỳ đầu, tập đoàn này tập trung vào việc sản xuất xe máy với thương hiệu Halim. Trong năm 2004 đã thành lập nên Liên doanh Hoa Lâm – Kymco- nơi chuyên sản xuất, lắp ráp và kinh doanh xe tay ga với thương hiệu Kymco. Đến năm 2006, tập đoàn Hoa Lâm bắt đầu tham gia vào thị trường tài chính khi mà tập đoàn này đã đầu tư một số vốn rất lớn vào ngân hàng Thương Tín (hiện tại là Vietbank) do ông Dương Ngọc Hòa làm chủ tịch hội đồng quản trị. Ngân hàng Vietbank phát triển vô cùng nhanh và trải rộng khắp trên cả nước với 96 chi nhánh lớn nhỏ.

Tập đoàn Hoa Lâm  làm chủ đầu tư dự án Hoa Lâm quận 10 – Tập đoàn hoạt động trên nhiều lĩnh vực với nhiều thành công lớn nhỏ

Năm 2008, tập đoàn Hoa Lâm được thủ tướng chính phủ tin tưởng và bàn giao đất để xây dựng và phát triển thành phố y tế kỹ thuật cao tại khu Tên Lửa quận Bình Tân với 6 bệnh viên mang tiêu chuẩn quốc tế. Đến năm 2010, tập đoàn này bắt đầu tham gia đầu tư và phát triển trong lĩnh vực bất động sản. Trải qua nhiều năm hoạt động thì chủ đầu tư Hoa Lâm đã có được trong tay các dự án lớn là Tòa nhà Lam Tower 1, tòa nhà Vietbank đường Tôn Đức Thắng, tòa nhà Lim Tower 2 đường Võ Văn Tần,…

Tiếp tục chặng đường hoạt động của mình, đến tháng 12/2013 tập đoàn Hoa Lâm chính thức ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh trung tâm mua sắm Aeon Mall Bình Tân, cho đến hiện tại hoạt động rất tốt. Trong tháng 7/2015, tập đoàn Hoa Lâm tiếp tục khởi công xây dựng bệnh viện quốc tế Hoa Lâm nằm trong khu y tế kỹ thuật cao theo mô hình PPP công tư kết hợp. Không những vậy, tập đoàn Hoa Lâm còn đầu tư vào xổ số điện toàn Vietlott trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Có thể nói tập đoàn Hoa Lâm là một trong những cái tên vô cùng thành công trong mọi lĩnh vực mà tập đoàn này đã tham gia.

Đến năm 2017 này có thể nói là tập đoàn Hoa Lâm có một bước ngoặt lớn làm chủ đầu tư xây dựng dự án cao cấp tại đường Tô Hiến Thành với tên gọi là “ Dự án Kingdom 101” hay với nhiều cái tên khác như dự án Hoa Lâm Quận 10, dự án Tô Hiến Thành hay dự án Tô Hiến Thành quận 10,… Tầm nhìn trong tương lai của Hoa Lâm là sẽ trở thành doanh nghiệp hoàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tài chính và ý tế. Không chỉ là doanh nghiệp vì lợi nhuận mà phải là doanh nghiệp mang lại những giá trị thiết thực, nhân văn nhất cho cộng đồng là mục tiêu cuối cũng của chủ đầu tư Hoa Lâm.

Có thể bạn quan tâm: Nhà mẫu tại dự án Hoa Lâm Quận 10

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động thì chắc chắn chủ đầu tư này sẽ tạo nên một dự án Hoa Lâm Quận 10 vô cùng hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

Dự án khu căn hộ Hoa Lâm Quận 10 được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư tập đoàn Hoa Lâm- tập đoàn uy tín trong mọi lĩnh vực đang đầu tư

Để xây dựng và phát triển dự án Hoa Lâm Quận 10 một cách tốt nhất, chủ đầu tư Hoa Lâm đã bắt tay cùng các đơn vị nào?

Để có thể tạo ra một Hoa Lâm Quận 10 hoàn hảo nhất, chủ đầu tư Hoa Lâm đã bắt tay với những đơn vị nổi tiếng hàng đầu trong từng lĩnh vực khác nhau. Cụ thể đơn vị thiết kế toàn dự án Hoa Lâm Quận 10 chính là Vẻtical Studio – Đơn vị thiết kế nổi tiếng. Nhà thầu xây dựng chính của dự án chính là đơn vị xây dựng Conteccons- Một trong những đơn vị xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, đơn vị giám sát và quản lý dự án là FQM, toàn bộ dự án được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietbank.

Như vậy, với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường cùng với việc bắt tay với các đơn vị danh tiếng thì chắc chắn tập đoàn Hoa Lâm sẽ sớm đưa ra một siêu phẩm mang tên Hoa Lâm Quận 10 ra thị trường.

Theo: http://kentonproperty.com